A 19-Year-Old Lab Mix That Was Surrendered To A Texas Shelter Is Being Cared For By Her Friends, Who Are Spoiling Her Rotten.

Một hỗn hợp phòng thí nghiệm 19 tuổi được đầu hàng tại một nơi trú ẩn ở Texas đang được chăm sóc bởi những người bạn của cô ấy, những người đang làm hư hỏng cô ấy.

Thật không may, nó không phải lúc nào cũng như vậy. Chủ sở hữu trước đây của hỗn hợp chó tha mồi Labrador đã giao nộp con chó già cho cơ sở Dịch vụ Động vật Dallas vào mùa hè. Annie được thông báo là đang trong tình trạng mong manh khi đến nơi trú ẩn và được các bác sĩ thú y đưa ra tiên lượng chỉ có thể sống được một tháng.

Câu chuyện của Annie đã được Dịch vụ Động vật Dallas chia sẻ trên mạng xã hội với lời kêu gọi những người yêu động vật xem xét việc nuôi dưỡng cô bé, đảm bảo rằng tháng cuối cùng của cô bé sẽ tràn ngập tình yêu thương.

Theo People, khi phát hiện ra quảng cáo của Annie trên Dịch vụ Động vật Dallas, Lauren Siler, nhà phân tích kinh doanh, cảm thấy bắt buộc phải mua cô ấy và tuyên bố: “Tôi phải tìm cách đưa cô ấy về nhà.”

Theo Siler, Lisa, vừa là bạn cùng phòng vừa là bạn thân nhất của tôi, đã thốt lên: “Chúng ta phải có được cô ấy” khi nhìn thấy bức ảnh của cô ấy.

Khi liên hệ với Dịch vụ Động vật Dallas, Siler và Lisa Flores bày tỏ sự quan tâm đến việc nuôi dưỡng chú chó già. Nơi trú ẩn đã hướng dẫn họ đến The Pawerful Rescue, nơi đã nhận trách nhiệm về sức khỏe của Annie cho đến khi có nhà nuôi dưỡng.

Siler đã nộp đơn xin nuôi dưỡng với Flores và cô ấy nói rằng Giải cứu mạnh mẽ đã minh bạch về bệnh tình của Annie và các bác sĩ thú y đã dự đoán rằng họ sẽ chỉ ở bên cô ấy một tháng.

 

Thời hạn ngắn hơn của Annie không làm Siler và Flores bối rối. Hai người bạn quen nhau khi cùng làm việc tại một trường tiểu học cách đây 5 năm, quyết định chiều chuộng hỗn hợp Lab và mang đến cho cô một tháng khó quên. Siler và Flores đã biên soạn một danh sách những việc cần làm cho Annie, đảm bảo rằng mỗi ngày đều tràn ngập hạnh phúc, tình cảm và sự ấm cúng.

 

Siler giải thích rằng khi Lisa và họ nhận nuôi cô ấy vào cuối tháng 6, họ đã mong đợi cô ấy chỉ ở lại một tháng, đó là lúc anh ấy nảy ra ý tưởng tạo một danh sách cần làm.

Cô ấy nhớ mọi chuyện bắt đầu như thế nào chỉ với một chuyến đi ô tô, bơi lội, tiệc sinh nhật và Giáng sinh vào tháng 7, nhưng nó nhanh chóng phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn nhiều.

As July drew to a close, Flores and Siler, the duo responsible for documenting Annie’s bucket list adventures on Instagram (@dallasanimalfoster), determined that Annie was not yet prepared to depart. As a result, the pair decided to expand the list even further.

Annie has an impressive resume, having painted, cooked as a chef, crafted homemade dog treats, organized baby showers, embarked on a hamburger adventure, and engaged in countless other endeavors, as noted by Siler. Moreover, with her substantial following of over 19,000 fans, Annie receives numerous recommendations for her future exploits.

Annie has exceeded the predictions of her veterinarian by a significant margin. Despite being predicted to live for just a month in June, the dog is still having a great time with her foster family today.

Siler added that he believed she quickly realized that residing here was “the good life,” where we planned to spoil her excessively, comply with her every request for a treat, take her on excursions, and provide her with a lavish lifestyle for the duration of her stay with us.

 

When Annie isn’t crossing off items from her bucket list, she enjoys indulging in leisurely activities such as relaxing, snoozing, taking potty breaks, and receiving mail.

“Whenever fan letter packages arrive, her face lights up with a wide grin. It’s really amusing! Her smile is genuine and she absolutely loves receiving letters. We began capturing her ‘smile’ every time someone sends her something on Instagram, and it has garnered a lot of attention,” Siler remarks.

Annie is a big fan of indulging in food and will even break out into a “happy dance” for it. Siler and Flores are optimistic that Annie’s admirers will be encouraged to consider adopting older rescue animals, thanks to the endearing puppy-like qualities exhibited by this senior dog.

We encourage people to adopt and nurture animals. Unfortunately, due to the excessive number of animals in shelters, many are euthanized regularly. While we cherish Annie, she is not unique. A multitude of animals like her are currently residing in shelters, yearning for someone to provide them with love and care,” states Siler.

Theo cô, những chú chó già được che chở đã hy sinh rất nhiều cho chủ, nhưng tiếc thay, chúng lại bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, cô ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng trách nhiệm của chúng ta là hỗ trợ những chú chó lớn tuổi này để chúng có thể sống phần đời còn lại với phẩm giá và sức mạnh.

Miễn là con chó vẫn nhiệt tình và tham gia vào các hoạt động, danh sách xô của Annie sẽ vẫn hoạt động. Để có cái nhìn thoáng qua về những cuộc vượt ngục mới nhất của Annie, hãy xem @dallasanimalfoster trên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *